LEGO Star Wars: The Rise of Skywalker Kylo Ren’s Shuttle 75256 Star Wars Shuttle Action Figure Building Kit (1,005 Pieces)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
7.600.000₫

Thương Hiệu: Lego

Dòng sản phẩm: LEGO  Star  Wars

Bộ sản phẩm: 1005 mảnh ghép 

Chính Hãng nhập khẩu Mỹ

Số lượng:
  • Truyền cảm hứng cho tâm hồn trẻ để thực hiện các cuộc phiêu lưu LEGO tuyệt vời với Tàu con thoi của Kylo Ren từ Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker. Tàu con thoi mô hình này là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ đồ chơi xây dựng trong vũ trụ Star Wars tuyệt vời.
  • Đồ chơi lắp ghép  hành động ấn tượng này bao gồm 6 nhân vật LEGO: Lãnh tụ tối cao Kylo Ren và Lightsaber đặc trưng của ông, Tướng quân Pryde, một Sith Trooper, một Stormtrooper của First Order và 2 Knights of Ren - đủ để bắt đầu hành động ngay lập tức.
  • Đồ chơi tàu con thoi xây dựng LEGO Star Wars này có rất nhiều chi tiết để giữ cho các bé trai và bé gái từ 10 tuổi trở lên chơi những cuộc phiêu lưu bất tận, bao gồm gấp và mở rộng đôi cánh, một buồng lái có không gian cho 3 nhân vật nhỏ và 2 người bắn súng.
  • Chơi những cảnh hành động đỉnh cao với Kylo Ren's Shuttle và các đồ chơi xây dựng vui nhộn khác của LEGO Star Wars từ bộ phim bom tấn Star Wars:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
.
messenger